Công ty TTC Land là ai? TTC Land là một trong những nhà phát triển dự án bất động sản chuyên nghiệp có bề dày lịch sử hơn một tập kỷ tại Việt Nam. Với nỗ lực không ngừng, TTCLand nay đã khẳng được vị thế, uy tín của mình qua các dự án BĐS chất lượng, đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư và một chốn an cư lý tưởng cho cư dân. 

TTC Land là ai?

TTC Land là thương hiệu mới của Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín, TTC Land thay thế cho thương hiệu Sacomreal  từ sau ngày 30/09/2017. Sự thay đổi tên của TTC Land là một bước chuyển mình mạnh mẽ nhằm phát huy tiềm lực, thế mạng sẵn có mình để mở rộng và phát triển hơn nữa.

Chủ đầu tư TTC Land (Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín) được thành lập vào năm 2004, là đơn vị trực thuộc tập đoàn TTC Group. Sau 39 năm thành lập tập đoàn (thành lập năm 1979), TTC Group hiện nay đã khẳng định được vị trí của mình với 5 tổng công ty ngành (BDS, Năng Lượng, Nông Nghiệp, Giáo Dục, Du Lịch) và 150 công ty thành viên. Với vốn điều lệ: 14.378 tỉ đồng, Vốn chủ sở hửu: 17.783 tỉ đồng, Tổng tài sản: 49.305 tỉ đồng. Cùng tiềm lực kinh tế lớn và quỹ đất hơn 30.000 ha, trong thời gian tới, TTC Land sẽ mở rộng hoạt động cũng như quy mô của mình ra khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam.

TTC Land đã để lại dấu ấn lớn trên thị trường BĐS qua việc phát triển thành công chuỗi 3 dòng sản phẩm chuyên biệt:

Jamona: dự án phức hợi bao gồm các sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà phố

Charmington: bao gồm các căn hộ cao cấp

Dòng sản phẩm căn hộ tầm trung mang thương hiệu Carillon: bao gồm Carillon 1, 2, 3, 5,6,7. 

TTC Land thương hiệu mới thay thế cho Sacomreal (Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín)

Trước đây, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) tạo được dấu ấn đậm nét ở dòng sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà phố thì sau khi đổi tên thành TTC Land, bên cạnh các dự án BĐS Dân dụng (nhà ở), Chủ đầu tư TTC Land còn mở rộng lĩnh vực hoạt động ra các nhóm ngành mới. Trong đó BĐS Du lịch – Nghỉ dưỡng, BĐS Thương mại – Cho thuê, BĐS Khu Công nghiệp – Logictis, các dịch vụ BĐS.

– Về mảng BĐS Du lịch – Nghỉ dưỡng

TTC Land sẽ phát triển dự án thành một khu phức hợp Vịnh Đầm (Phú Quốc) với quy mô 245 ha. Đây là dự án được đánh giá là có quy mô lớn nhất nhì tại đảo Phú Quốc với diện tích lớn, bãi biển tự nhiên rộng, có tầm nhìn hướng biển, giàu tiềm năng phát triển.

– Về mảng BĐS Thương mại – Cho thuê

Hiện nay, TTC Land đang vận hành trung tâm thương mại TTC Plaza Tây Ninh. Đồng thời đang thi công 2 dự án là TTC Plaza Bình Thạnh (TP.HCM) và TTC Plaza Đức Trọng (Lâm Đồng). Trong năm 2018, chủ đầu tư TTC Land tiếp tục triển khai thêm 2 dự án nữa là TTC Plaza Đà Nẵng và TTC Plaza Hải Phòng. Các dự án thương mại do TTC Land phát triển đều là những dự án có quy mô lớn và nằm ở vị trí sầm uất nhất khu vực.

– Về mảng bất Động Sản Khu Công nghiệp- Logistics

TTC Land sở hữu khu công nghiệp Thành Thành Công tại Tây Ninh có quy mô 1020 ha, Khu Công nghiệp Tân Kim mở rộng tại Long An với hơn 53 ha. Khu liên hợp cảng biển-Công nghiệp và dịch vụ Vịnh Đầm (Phú Quốc) quy mô hơn 65 ha.

– Về mảng dịch vụ bất động sản

Công ty có 3 đơn vị gồm: TTC Land Service_đơn vị tư vấn phân phố BĐS với hơn 250 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. SCC_đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, tư vấn đấu thầu,…. TTC Land Management_đơn vị quản lý, vận hành, khai thác bất động sản.

– Về mảng bất động sản dân dụng

Chủ đầu tư TTC Land sẽ tiếp tục chuỗi 3 dòng sản phẩm chuyên biệt. Trong đó là Jamona (Phức hợp), Charmington (căn hộ cao cấp và Officetel), Carillon (căn hộ tầm trung).

Chủ đầu tư TTC Land có uy tín không?

Trải qua chặng đường 14 năm hình thành và phát triển, chứng kiến và đối đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách đầy biến động của thị trường bất động sản, TTC Land đã nỗ lực không ngừng để chèo lái con thuyền về đến đích an toàn.

Để có một TTC Group uy tín và lớn mạnh như hiện tại thì toàn bộ tập thể TTC Land đã cố gắng không ngừng để hoàn thành mục tiêu. Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã chứng minh những nỗ lực của mình là hoàn toàn xứng đáng khi TTC Land được đánh giá là nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại khu vực phía nam.

Thông qua hàng hoạt các dự án có quy mô lớn và chất lượng như: Jamona Golden Silk, Jamona Home Resrot, Jamona City, Charmington La Pointe, chuỗi dự án Carillon Apartment… TTC Land ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Dự án Charmington

Vào ngày 24/6/2018 vừa qua, TTC Land đã ký kết đối tác chiến lược với đơn vị Coteccons_đơn vị đồng phát triển dự án, đồng thời là nhà thầu chính của dự án Charmington Iris.

Năm 2017 cũng là năm TTCLand  gặt hái được nhiều thành công. Nổi bật là danh hiệu: Best Residential Developer – đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất khu vực Đông Nam Á do  Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best Awards 2017 bình chọn. Ngoài ra, TTC Land còn lọt vào top 3 Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam do Tổ chức Báo cáo VN Report ghi nhận và vinh danh.

TTC Land là chủ đầu tư uy tín của các dự án bất động sản có quy mô và tổng vốn đầu tư lớn

Với chiến lược  5 năm (2015-2020), TTCLand tiếp tục tập trung vào ngành nghề và năng lực cốt lõi của mình là BĐS. Với sự thay đổi bộ phận nhận diện, TTC Land hoàn thiện hơn về mặt hình ảnh, uy tín thương hiệu, đồng thời tương xứng với quy mô, tầm vóc của một doanh nghiệp lớn, giúp TTC Group phát triển mạnh mẽ hơn, đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline