Aria Da Nang Hotel & Resort

Aria Da Nang Hotel & Resort là sự kết hợp tổng thể các loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng với chức năng khác nhau như Villas, Hotel, Service Apartment và đều có tầm nhìn hướng ra biển. Các tiện ích nội khu sẽ được bố trí xung quanh trục giữa của dự án, như khu shophouse, hồ bơi, công viên, công viên nước, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, café ….

Dự án căn hộ khách sạn ARIA Đà Nẵng Hotels and Resorts
Dự án căn hộ khách sạn ARIA Đà Nẵng Hotels and Resorts

Càng tiến về phía bờ biển, các tiện ích nội khu càng trở nên riêng tư và có sự chọn lọc hơn cho khu Villas. Cảm xúc của du khách sẽ được đẩy lên cao trào với khu hồ bơi vô cực có tầm nhìn toàn cảnh biển.

SỨC HÚT  TỪ LỰC CẦU

Theo Sở Du lịch TP Đà Nẵng, tổng lượt khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng ước tính cả năm 2018 là 7.660.000 lượt khách, tăng 15,5% so với năm 2017, đạt 102,5% kế hoạch. Chỉ tính riêng lượng khách nước ngoài đến Đà Nẵng đạt 2.875.000 tăng 23.3%

Theo Cục Thống kê Thành phố Đà Nẵng đến tháng 8/2019, doanh thu từ khách du lịch nước ngoài lên đến 11.000 tỷ đồng.

Mức chi tiêu trung bình cho mỗi du khách vào việc đặt phòng khách sạn từ 1.400.000 à 2.800.000, tập trung vào khách sạn 4 sao và 5 sao.

THỊ TRƯỜNG DU LỊCH DỊCH CHUYỂN

Thị trường khách dịch chuyển từ việc đón tiếp lượng khách du lịch chủ đạo đến từ thị trường Trung Quốc sang khách du lịch Hàn Quốc trở thành lượng khách chủ đạo.

Thị trường khách du lịch đến từ Châu Âu và đặc biệt đến từ Bắc Âu vẫn được chú trọng phát triển.

Mở rộng sân bay Đà Nẵng.

Mở chuyến bay từ Đà Nẵng qua Hàn Quốc.

Quản lý của Đà Nẵng qua Hàn Quốc xúc tiến hợp tác đầu tư.

Sự hiện diện của các thương hiệu Hàn Quốc tại Đà Nẵng như Lotte, Hyundai, Samsung.

Dịch chuyển từ các thị trường du lịch cũ như Phuket (quá tải), Singapore (đắt đỏ và không đa dạng) sang Đà Nẵng theo xu thế Sinh thái – Trải nghiệm – Dịch vụ đa năng.

ĐÔ THỊ TRUNG TÂM KHU VỰC MIỀN TRUNG

Sông Hàn chạy song song để tạo cảnh quan sông nước hiếm hoi của BĐS nghỉ dưỡng è Hầu như không có dự án ở Nha Trang, Phan Thiết, Mũi Né, Vũng Tàu sở hữu cùng điều kiện tự nhiên như vậy.

Đất lành, giàu tài nguyên, thổ nhưỡng tốt cùng mưa gió thuận hòa ít bị ảnh hưởng bởi thiên tai, quỹ thời gian khai thác dài trong năm.

Định hướng xây dựng trung tâm mua sắm quốc tế miễn thuế đầu tiên tại khu vực Miền Trung.

LỢI NHUẬN TIỀM NĂNG CAO TỪ TÍNH ĐA NĂNG

Cơ cấu căn hộ từ 48 m2 à 65 m2 phù hợp mọi phân khúc cho thuê

Khả năng đầu tư sinh lợi 2 chiều: Mua bán và cho thuê tốt với tầm giá và phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang.

Tỷ suất cho thuê ít nhất 3 triệu/đêm, tương ứng 9 – 12%/năm.

ARIA ĐÀ NẴNG